Tìm hiểu lịch bay vinh nha trang tháng 10 năm 2018 

Với chiếc vé máy bay vinh nha trang giúp bạn chạm tay đến thiên đường biển Nha Trang, nơi sở hữu vô vàn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về lịch bay vinh nha trang cùng giá vé trong tháng 10 tới, thì hãy đọc ngay bài viết sau đây của Thiên đường du lịch Việt, bỏ túi cho mình những thông tin hữu ích nhất.

Tìm hiểu hành trình lịch bay vinh nha trang 

Đối với hành trình vinh nha trang, hai hãng hàng không Vietnam Airlines và VietJet chỉ cung cấp đường bay nối chuyến,  tức là bạn được phải dừng lại ở một trạm trung chuyển thứ ba là Sài Gòn, Đà Nẵng hoặc Buôn Ma Thuật.

Với hàng hãng không Jetstar khai thác đường bay thẳng khoảng 4 chuyến bay mỗi tuần, điều này giúp cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hành trình bay thích hợp với túi tiền của mình. Bạn chỉ mất khoảng thời gian là 1 giờ 35 phút là bạn đã đặt chân đến thành phố Nha Trang.

Lịch trình bay vinh nha trang mỗi tuần được tổng hợp qua bảng sau đây, tuy nhiên với lịch bay này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình cụ thể, để có thể biết được lịch bay chính xác, hãy truy cập vào trang web dulichdaiduong.vn hay gọi điện qua 1900 636 651.

Hành trình

Giờ cất cánh Giờ hạ cánh

Tần suất

Vinh – Nha Trang

09:00 10:35 Thứ 3
09:25 11:00

Thứ 2, 5, 7

Đặc biệt trong mùa cao điểm hay những ngày hot như ngày lễ tết thì hãng sẽ tăng thêm chuyến bay để có thể đáp ứng được nhu cầu đi lại của tất cả mọi người.

Tên 6 chợ Vũng Tàu mua hải sản tươi ngon nhất

Để có bộ ảnh cưới tuyệt đẹp vào mùa thu, phải đến đâu?

Đừng hỏi du lịch mùa thu nên đi đâu nữa vì đã có những điểm đến tuyệt vời này

Bảng giá vé hành trình Vinh Nha Trang 

Bên cạnh lịch bay của hãng bay thì giá vé mày bay vinh nha trang là điều mà mọi người quan tâm, đặc biệt là những chiếc vé giá rẻ, giúp tiết kiệm cho hành trình đi của mình. Từ đó có thêm chi phí phục vụ cho các dịch vụ ăn uống, vui chơi khác. Cùng tìm hiểu về thông tin chi tiết giá vé của các hành trình qua bảng sau đây:

Chặng bay Sân bay khởi hành Giá vé trung bình trong tháng 10 (VNĐ) Đặt vé nhanh
Chiều đi  Chiều về  TẠI ĐÂY
Vinh – Nha Trang Vinh 490.000 – 890.000  490.000 – 590.000

Một vài lưu ý giúp bạn dễ dàng săn tìm cho mình chiếc vé máy bay Nha Trang giá rẻ, đầu tiên là nên đặt vé từ trước thời điểm bay 1-2 tháng, đặt vé càng sớm mức giá sẽ rẻ hơn rất là nhiều, tuy nhiên nếu đặt vé quá sớm bạn có thể bỏ qua những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong thời điểm này, mức giá vé sẽ ưu đãi hơn rất là nhiều, nhưng bạn nên nhớ rằng vé giá rẻ thường số lượng có hạn và phần đông khách hàng cùng săn vé nên cần nhanh tay để không bị vuột mất cơ hội.

Thời điểm đặt vé cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức giá vé, nếu như đi vào cuối tuần, mức chi phí bạn bỏ ra sẽ nhiều hơn so với bay trong tuần. Còn nếu như muốn tiết kiệm hơn, bạn cũng có thể chọn bay vào ban đêm. 

Lưu ý: giá vé được cập nhật ngày 28/8/2018, chỉ áp dụng cho hành trình 1 chiều, không gồm thuế phí. Để săn vé máy bay giá r đi Nha Trang bạn cần đặt chỗ từ trước khi khởi hành 1 – 2 tháng. Ngoài ra đừng bỏ qua những chương trình khuyến mãi từ các hãng bay, thời điểm mà bạn sở hữu được chiếc vé với mức giá ưu đãi nhất.

Địa chỉ công ty Du lịch Đại Dương:

Trụ sở chính: 304 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 131 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *