Tên 6 chợ Vũng Tàu mua hải sản tươi ngon nhất

Du lịch Vũng Tàu, thưởng thức hải sản là điều chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Và bên cạnh đó, rất nhiều du khách không bỏ lỡ cơ hội mua những hải sản tươi ngon này về làm quà, tuy nhiên thì vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu. Và bài viết dưới đây của Thiên Đường Du Lịch Việt sẽ gửi tới bạn danh sách các chợ Vũng Tàu để bạn mua hải sản tươi ngon nhất và giá cả lại rất rẻ nữa đó.

Chợ đêm Vũng Tàu

Chợ đêm Vũng Tàu là địa chỉ quá đỗi nổi tiếng để du khách có thể chọn mua những loại hải sản tươi ngon nhất.

Chợ hoạt động từ đầu giờ chiều đến khoảng 3,4 giờ sáng hôm sau nên du khách có thể thoả thích chơi đêm và đánh chén no say hải sản ở đây. Bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của đại dương ở trong khu chợ nhỏ này bởi các quầy hàng tràn ngập hải sản tươi sống.

Chợ xóm lưới

Chợ xóm lưới – chợ Vũng Tàu được xem là nơi cung cấp, buôn bán hải sản tươi ngon và rẻ nhất tại thành phố biển mà du khách không thể bỏ qua.

Xóm Lưới hoạt động cả ngày, bạn có thể mua bất kỳ thời điểm nào nhưng hải sản tươi nhất là khoảng 3 giờ đến 5 giờ chiều vì thời điểm này là lúc ghe thuyền đi biển về. Hải sản ở đây vô cùng phong phú và đảm bảo tươi ngon: tôm, cua, ghẹ, ốc… hay nhiều loại cá chưa ướp đá.

Một lưu ý nhỏ là khi mua hải sản tại chợ Vũng Tàu xóm lưới thì du khách nên tham khảo giá và trả giá xuống một chút nhé.

Và nếu bạn muốn thưởng thức luôn hải sản tươi ngon ngay tại đây thì xóm lưới cũng có dịch vụ chế biến hải sản ngay cho du khách bới mức giá chỉ từ 15.000đ thôi nhé.

Địa chỉ: Phan Bội Châu, phường 2, thành phố Vũng Tàu

Chợ Bến Đình

Chợ Bế Đình là một trong những chợ Vũng Tàu cung cấp hải sản tươi ngon nhất và giá tốt nhất ở thành phố biển

Là chợ đầu mối, chợ hoạt động lúc 4,5 giờ sáng, cả khu chợ tấp nập người mua người bán. Nếu bạn muốn mua hải sản thì bạn phải đến chợ sớm để lựa được đồ tươi ngon mà giá cả phải chăng. Chợ tập trung rất đông người và có rất nhiều loại hải sản như: tôm, ghẹ, cá, ốc, hàu… để bạn thoả thích lựa chọn

Địa chỉ: 463 Lê Lợi, Thắng Nhì, thành phố Vũng Tàu

Chợ Bến Đá

Một địa chỉ chợ Vũng Tàu khác mà bạn có thể mua được hải sản tươi ngon đó chính là chợ bến cá. Hải sản ở chợ được lấy từ cảng Bến Đá nên rất tươi ngon và đa dạng: mực, bạch tuộc, cá, tôm tít… để bạn tha hồ lựa chọn.

Bên cạnh việc mua hải sản tươi ngon tại đây thì bạn cũng đừng bỏ lỡ trải nghiệm di chuyển xuống cảng bến đá để xem ngư dân vận chuyển cá lên bờ như thế nào nhé.

Địa chỉ: Trần Phú, phường 5, thành phố Vũng Tàu

Chợ Côn Đảo

Côn đảo là điểm đến du lịch hấp dẫn du khách bởi cảnh quan đẹp, và bên cạnh đó đến đây bạn đừng quên mua sắm những món đồ hấp dẫn và hải sản tươi ngon tại chợ Côn đảo nhé.

Mỗi ngày chợ họp hai phiên sáng chiều, buổi sáng chợ họp từ 5 giờ đến 10 giờ, buổi chiều chợ họp từ 4 giờ đến sập tối. Chợ có hai khu nhà lồng nối tiếp nhau, một bên bán hàng khô, rau quả, một bên bán thịt, cá, hải sản tươi ngon…

Và đặc biệt ở chợ Vũng Tàu cũng có nhiều loại hạt sấy khô hay ướp đường béo ngậy để du khách mua về làm quà

Địa chỉ: Côn Đảo

Chợ Cô Giang

Thêm một địa chỉ chợ Vũng Tàu khác để bạn mua hải sản tươi ngon đó là chợ cô Giang.

Chợ Cô Giang chỉ là chợ nhỏ nhưng lại tập hợp đủ loại hải sản tươi ngon chuyển từ biển về như: tôm, ghẹ, bạch tuộc, cá chẻm, cá ngừ… đảm bảo chất lượng và giá rẻ nên tập trung rất đông người đến mua sắm

Địa chỉ: 40 Cô Bắc, phường 4, thành phố Vũng Tàu

Trên đây là danh sách các chợ Vũng Tàu để bạn có thể mua được hải sản tươi ngon nhất. Hãy lưu lại ngay vào nhé.

Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay thì hãy nhanh tay liên hệ với Du Lịch Đại Dương qua hotline 1900 636 651 để được mua vé giá tốt nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *